Hé lộ huyền thoại đô thị về chuyến xe buýt 375 khiến cư dân mạng mất ngủ và khiếp sợ

Hé lộ huyền thoại đô thị về chuyến xe buýt 375 khiến cư dân mạng mất ngủ và khiếp sợcaramesin.com – Hé lộ huyền thoại đô thị về chuyến xe buýt 375 khiến cư dân mạng mất ngủ và khiếp sợ,Câu chuyện về chiếc xe buýt 375 ở Bắc Kinh đã được truyền đến nhiều người trong ít nhất 15 năm. Vào thời điểm đó, các tờ báo ở Bắc Kinh cũng đã từng đăng tải về câu chuyện bí ẩn này và làm rung động toàn bộ giới y học và ngành cảnh sát. Cho đến nay, những bí ẩn về đêm hôm đó vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng

Những ngày gần đây, cư dân mạng bỗng ‘khai quật’ lại một truyền thuyết đô thị bắt nguồn từ Trung Quốc. Câu chuyện về chiếc xe bus 375 gây sự tò mò cực lớn khiến nhiều người nổi da gà thậm chí mất ngủ

Xe buýt Bắc Kinh 375 là chuyến xe sẽ di chuyển từ Tây Trực Môn đến vành đai thứ 5 ở vùng ngoại ô phía Bắc. Đây là điểm không xa thành phố, vì vậy xe buýt 375 vẫn được coi là xe buýt nội thành. Tuyến xe buýt 375 không chở nhiều khách, đặc biệt là tại ga Đại học Thanh Hoa vào ban đêm. Vào lúc 10 giờ đêm một ngày mùa đông năm 1995, xe buýt 375 dừng ở ga Đại học Thể thao Bắc Kinh. Ngay lúc đó, tất cả hành khách đều xuống xe, chỉ còn lại một tài xế và một cô bán vé.

Năm 1993, Bắc Kinh giảm dần việc thu vé xe buýt, nhưng họ là người thu tiền trên xe buýt 375. Trước đây, những người lái xe thẻ dần mất việc và chuyển sang lái xe do hệ thống giao thông thay đổi. Người lái xe buýt 375 ngày trước là thẻ hướng dẫn viên.

Hé lộ huyền thoại đô thị về chuyến xe buýt 375 khiến cư dân mạng mất ngủ và khiếp sợngười ta gọi xe buýt 375 là xe buýt linh hồn đi thẳng đến địa ngục

Tại trạm Đại học Thể thao, có 2 người lên xe, một người đàn ông lớn tuổi và một cô gái trẻ. Cô gái họ Hồng, 25 tuổi, là sinh viên của trường Đại học Thể thao, vì đang chuẩn bị cho giải thi đấu nên cô phải ở lại trường tập luyện muộn. Sau khi bước lên xe, cô Hồng ngồi ngay ghế hàng đầu, tiếp theo là một ông lão đi khập khiễng bước theo sau.

See also  Intip Daftar Harga HP Samsung Galaxy A Series Terbaru 2022 Di Bulan Juni

Cô Hồng nhận ra ông lão, ông là người gác cổng ở trường Đại học. Dáng người của ông khá thấp bé, ông từng tham gia vào chiến tranh thời Thanh triều, là một chiến binh anh dũng và giành được nhiều huy chương. Anh ta bị thương nặng trong một cú đánh do gãy tay và không lành ở chân.

Anh trở về Bắc Kinh với tư cách là một quân nhân danh dự và được nhận vào làm nhân viên bảo vệ tại Đại học Thể dục Thể thao. Do khuyết tật, anh ấy không thể làm bất kỳ công việc nào khác ngoài việc này. Anh ấy là một người rất thân thiện, rất tôn trọng ở trường và luôn hào hứng giúp đỡ các học sinh khác. Nhờ những thành công như vậy, cô đã nhận ra anh ngay khi gặp anh. Trên xe chỉ có 2 hành khách cộng với tài xế và thầy bói, tổng cộng là 4 người. Nhà mw. Hồng ở ngoại thành nên phải ngồi ở bến 6,7 mới tới nơi. Giữa đường, 3 người đàn ông bất ngờ lên xe, đều bịt khẩu trang, mặc quân phục, lạ khi lên xe không nghe thấy tiếng động.

Điều đáng nói, trên ô tô có nhiều ghế trống nhưng 3 nam sinh còn lại không ngồi, chỉ đứng. Cô Hồng nhìn cô chằm chằm một lúc, sau đó cảm thấy hơi kinh ngạc, nhưng không chút do dự. Hiện tại, anh cho rằng những gì người ta không có.

Vài phút sau, những nhân viên bảo vệ lớn tuổi bất ngờ đến chỗ cô. Hồng và ngồi xuống bên cạnh anh ta. Lần này người phụ nữ lại ngạc nhiên. Hồng ơi, sao có nhiều không gian cho sinh hoạt mà sao lại ngồi bên cạnh. Một lúc sau, ông già bất ngờ đấm vào lưng anh. Cô Hồng bàng hoàng, gương mặt không giấu nổi sự kinh ngạc trước hành động đáng nể của ông lão

See also  Ada Kejutan Terbaru Lagi Dari Toyota Innova Keluaran Terbaru

Khi cả hai xuống xe, xe buýt 375 nhanh chóng rời đi, ông già đột ngột thay đổi vẻ mặt và nói với bà Hồng: “Thưa bà, tôi thực sự xin lỗi người lái xe và người hướng dẫn thẻ. Nhưng tôi không thể giúp được gì.” họ, tôi không thể cứu nhiều người, bạn là người duy nhất tôi có thể cứu. ”

Nakugang và bà Hong hỏi ông già, “Ông nói điều gì đã xảy ra?” Ông già đáp: “Cô không để ý sao? Ba người đàn ông trên xe không có chân, họ đang lơ lửng trên không.” Tôi không nghĩ họ là con người. Tôi nghe câu chuyện này khi còn nhỏ, nhưng không ngờ hôm nay lại được làm nhân chứng. Tôi không dám nói cho ai biết, tôi chỉ còn cách chống lại anh ta và kéo anh ta xuống. Về phần tài xế và người bán vé, tôi đành chịu. ”

Ngày hôm sau, cảnh sát Bắc Kinh thông báo đã tìm thấy xe buýt 375 bên đường, cháy thành vỏ rỗng, hiện trường vụ tai nạn cách Bắc Kinh 100 km. Tài xế kiêm phó thẻ và một người đàn ông chưa rõ danh tính đã chết trong tình trạng tiều tụy. Cô nhìn anh, nhưng anh tức giận và gật đầu với cô. Bà Hồng hơi ái ngại không tin ông già say và có vẻ say nhưng bà im lặng vì không tin người chiến sĩ anh hùng lại hành xử như vậy. Một lúc sau, anh lại vỗ vào lưng cậu.

Đúng lúc đó, người phụ nữ đứng dậy. Hồng và hét lên: “Anh làm gì vậy, làm phiền em vậy?”. Ông già đứng dậy và lái xe với mef. Hồng: “Ai đã làm điều này với bạn, chúng ta có thể thành thật không? Tôi cần tìm một người để quyết định. ”

See also  Tutorial Cara Kerja Busi

Người soát thẻ nói: “Nào, mỗi người các ngươi nói vài câu, lão nhân gia này, cũng không tệ như ngươi nghĩ, chẳng qua là hiểu lầm mà thôi.”

Ông già không biết ý, móc túi người đàn bà. Hong, anh ấy đòi công bằng cho mình.

Sau đó anh ta hét lên rằng anh phải xuống xe, lập tức ra khỏi xe. Lúc này, tài xế không còn cách nào khác phải dừng xe nên tông vào một cụ già và cụ bà. Hồng xuống xe giải quyết sự việc.

Ayrıca okuyun:

Sau đó, báo chí Bắc Kinh bắt đầu đưa tin về vụ việc bí ẩn này. Tuy nhiên, câu chuyện bí ẩn về chiếc xe buýt có nhiều điểm đáng ngờ. Nhiều nhà phân tích cho rằng xe buýt không còn có thể đi suốt 100 km trong ngày. Ngoài ra, cảnh sát phát hiện bên trong bình xăng không phải xăng mà là xăng mới.

Ngoài ra, càng khó hiểu hơn khi các thi thể phân hủy trong thời gian ngắn. Đây là điều hoàn toàn vô nghĩa. Thực chất đó chỉ là lời truyền miệng của nhiều người. Cho đến ngày nay, câu chuyện bí ẩn về chuyến xe buýt mùa đông vẫn là một bí ẩn chưa được giải đáp. Dù chỉ là câu chuyện truyền miệng nhưng câu chuyện về chiếc xe buýt bí ẩn số 375 khiến nhiều người bàng hoàng, sửng sốt.

Related posts