Vụ phụ huynh tố cáo con mình bị bạo lực học đường tại một trường quốc tế ở TP.

caramesin.com – Vụ phụ huynh tố cáo con mình bị bạo lực học đường tại một trường quốc tế ở TP., Mới đây, hàng loạt clip liên quan đến vụ bạo lực học đường diễn ra tại trường Quốc tế ISHCMC-AA, TP.HCM gây xôn xao mạng xã hội. Đặc biệt, chị Trần Hà Thủy, phụ huynh có con học tại trường này bức xúc trước hành vi bạo lực của một học sinh mới chuyển đến trường.

Đoạn clip ghi lại cảnh một phụ huynh đến trường đòi lại công bằng cho con trai là nạn nhân của bạo lực học đường tại TP.HCM đã gây sốt cộng đồng mạng.

phu nhân nói. Sự việc của Thủy như sau: “Tuần trước, trường tổ chức cho bạn đi chơi ở Hồ Tràm. Con trai tôi đã giữ ghế của bạn. Nhưng người phụ nữ đánh con tôi hôm nay (tên là A) đến hỏi tôi có ai ngồi ghế này không? Con trai tôi nói: “Dạ anh ơi, em có ghế của anh bạn”… Vậy là nghĩ xong rồi! Biết đâu hôm nay ông nội A (áo xanh) lại đánh vào ngực con tôi rồi tát, cào cấu ngay trong khuôn viên trường.

Lúc đầu tôi không biết về sự việc, phụ huynh của những bạn bị đánh kia vì tôi, nhưng họ không cho tôi đi học lại! Mãi cho đến khi bố mẹ gọi điện cho tôi, tôi mới có dũng khí nói với mẹ để đến trường giải quyết sự việc … ”

See also  Cara Menggunakan Mesin Gerinda Tangan

Sau khi biết con trai mình bị tấn công ở trường, thưa bà. Trần Hà Thủy đến trường yêu cầu nhà trường giải quyết. Tuy nhiên, người phụ nữ bị bỏ lại một mình. Thu nhận được phản hồi từ nhà trường, nhà trường đã yêu cầu phụ huynh tự khắc phục. “Khi đến trường, chúng tôi muốn xin ý kiến ​​của nhà trường trước nhưng nhà trường chối bỏ trách nhiệm, đổ lỗi và nói với gia đình qua điện thoại để chúng tôi gọi điện đến giải quyết! Tôi buồn quá! … Bình tĩnh lại.” . Gia đình Trang A nó còn thể hiện thái độ bất chấp, quan hệ tin tưởng … Tôi vẫn còn run, vì nếu bây giờ tôi không đến đón con thì chắc đứa con đó không còn hoàn hảo nữa. ”

Trong khi chưa rõ thực hư, nhiều người chứng kiến ​​toàn bộ câu chuyện đều rất xót xa. Bà Thủy hiện đang cho con trai đi học vì sợ con gặp rủi ro khi đến trường.

Sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, thưa bà. Ông Thủy cho biết vẫn chưa nhận được yêu cầu của nhà trường về việc giải quyết sự việc. Trường Quốc tế ISHCMC-AA chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc ồn ào cho đến nay.

Related posts