Mẹ của nữ sinh trường Quốc tế TP.HCM bị bạo hành tại trường tiết lộ bằng chứng vụ việc

caramesin.com – Mẹ của nữ sinh trường Quốc tế TP.HCM bị bạo hành tại trường tiết lộ bằng chứng vụ việc,Đêm 27/5, mạng xã hội không khỏi dậy sóng trước vụ việc một học sinh trường quốc tế tại TP.HCM bị bạo lực học đường. Đặc biệt khi phát hiện con gái bị bạn cùng lớp đánh đập, hiếp dâm, bố mẹ cô gái đã đến trường làm việc. Tuy nhiên, phía nhà trường thờ ơ, bất hợp tác và những phụ huynh này vẫn bị đuổi học. Đây là một mạng lưới giận dữ.

Trong trường hợp học sinh trường quốc tế bị bạn cùng lớp đánh, phụ huynh thường bàn tán về trường và đưa ra nhiều bằng chứng chống lại bạn học của con mình. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi một số người đàn ông có ý định nhẹ tay với một phụ nữ bằng bạo lực học đường. Cụ thể, một tài khoản Facebook có tên TT đã đăng tải đoạn video bênh vực người phụ nữ mặc áo xanh mà bạn trai đang mặc. Thậm chí, anh chàng còn mạnh dạn nói trong phần bình luận: “Thực ra vụ việc này ai cũng sai, người sai 9 người sai 10, nhưng mọi người chỉ trích bạn kia thôi nên mình đăng video này. Gọi bạn là không tệ. Nó đã gõ cửa. ”

Theo chia sẻ của một số dân mạng, TT là bạn với một học sinh mặc bộ đồ xanh và có ý định tẩy trắng. Dư luận “tố” khác, KT – nữ sinh bị bạo lực học đường đã lập kênh Youtube để làm quen với bản thân.


Bức xúc trước điều này chị T.H.T – mẹ của người phụ nữ bị bạo hành đã đăng tải bằng chứng phản biện: “Khoảng 14h49 chị đi nhặt ốc ở cổng trường để tham quan cơ sở ZS. Ốc thật ra giấu chị. Anh lừa chị mãi”. giấu. Trước đó, sau khi tát một học sinh áo xanh, cô này cũng đã khuyên bảo và cho rằng mình là nạn nhân từ mặt mũi đến khán giả. Tuy nhiên, theo phụ huynh của nạn nhân, học sinh này chỉ đánh 4 bạn cùng lớp khác chỉ vì đai đen môn karate:

Con trai ông vì giấu chỗ cho một người bạn khác trong chuyến du lịch Hồ Tràm nên đã “đắc tội” với một người bạn tên A.

Mặc dù con trai của Ms. T thành thật trả lời rằng ghế đã có người ngồi rồi, nhưng sau đó A đã đi tới và “đấm vào ngực, đánh đấm, xát muối vào người” ngay trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, nhà trường phủ nhận trách nhiệm, cho rằng vụ đánh nhau diễn ra sau cổng trường. Liên tục, một số học sinh khác tại đó cũng tung tin A đang chuẩn bị người, vật lực để tiếp tục tấn công, thậm chí sát hại cháu Thế.

Vấn đề bạo lực học đường tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA) vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Nạn nhân của bạo lực học đường đã nghỉ học vì nhà trường thiếu trách nhiệm. Hiện sự việc vẫn đang được điều tra và cơ quan chức năng đang làm rõ.

Related posts