Breaking News

Link video cô gái bị đánh hội đồng ở Bình Dương vì nghi bị vu khống sau lưng

caramesin.com – Link video cô gái bị đánh hội đồng ở Bình Dương vì nghi bị vu khống sau lưng,Mới đây, dân mạng choáng ngợp trước clip đánh hội đồng phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội. Trong đoạn video dài hơn 4 phút, một nhóm người bất chấp sự ra sức van xin, quỳ gối của cô gái đã lao vào đánh liên tiếp và đạp vào mặt nạn nhân.

Link video cô gái bị đánh hội đồng ở Bình Dương vì nghi bị vu khống sau lưngĐoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nhóm đối tượng tấn công một người phụ nữ không hề phản kháng khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Đoạn clip nhanh chóng được lan truyền thành nhóm khiến dân mạng không khỏi bất bình. Theo tìm hiểu, vụ việc diễn ra tại một căn nhà thuộc khu Uyên Hưng, TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nhóm người trên và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn do nghi nói xấu. Nhiều người thích nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn rồi tấn công.

Link video cô gái bị đánh hội đồng ở Bình Dương vì nghi bị vu khống sau lưng

Công an TP.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đã nhận được thông tin vụ việc và sẽ điều tra làm rõ nguyên nhân. Một cán bộ công an thành phố cho biết thêm, nạn nhân và thành viên là một nhóm bạn chơi bời, trạc tuổi vị thành niên nên cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ xác minh. Tại đồn, phụ huynh hai bên được mời bàn bạc giải pháp quản lý con cái tại nhà để không tái phạm.

See also  Watch Vlad Hoshin Leaked Video Viral On Twitter

Nhóm bạn đánh cô gái vì nghi nói xấu

Một vụ việc tương tự trước đó cũng xảy ra tại trường THPT Võ Văn Tần, tỉnh Long An.

Cụ thể, đoạn video ghi lại cảnh một nhóm học sinh lao vào đánh, dùng chân đá vào người một học sinh. Trong khi đó, những người xung quanh không ai can ngăn, giúp đỡ. Cậu học sinh là nạn nhân tiếp theo cũng đủ gục đầu vào cuộc.

Nhà trường cho biết, nguyên nhân nhóm học sinh đánh bạn là do H (người bị đánh) nhìn thấy một bạn ở trường. Sợ H nói với cô giáo, nhóm học sinh này đã dùng nắm đấm cảnh cáo bạn cùng lớp.

Liên kết Video Bấm> vào đây <

Ăn trộm ở cơ quan nước ngoài trong mọi trường hợp đều là một hành vi bất hợp pháp. Đặc biệt, hành vi đánh hội đồng của một người đáng bị lên án mạnh mẽ.

 

Check Also

LINK VIDEO FIZA GAMING VIRAL DI TWITTER

LINK VIDEO FIZA GAMING VIRAL DI TWITTER

caramesin.com – hai sobat dimanapun kalian berada salam hangat untuk semua,baru-baru ini mediasosial di gegerkan …

Leave a Reply

Your email address will not be published.