Vụ rò rỉ video quay cảnh trường mẫu giáo Thái Lan khiến 22 trẻ em thiệt mạng

Vụ rò rỉ video quay cảnh trường mẫu giáo Thái Lan khiến 22 trẻ em thiệt mạng

caramesin.com – Xin chào các bạn, một lần nữa xin gửi đến ban quản trị luôn đưa ra những thông tin thú vị và mới nhất. Nhân dịp này, quản trị viên sẽ thảo luận về những thông tin mới nhất và phổ biến nhất về các Video Xem Video của Trường Mẫu giáo Thái Lan. Bị rò rỉ, video trên Netizen Buru, liên kết đầy đủ ở đây Liên kết đầy đủ ở đây trên CarEngine được lan truyền.

Cảnh trường mầm non Thái Lan bị rò rỉ video. Đây là một chủ đề thảo luận đang được người dùng internet hướng tới. Nhiều người tò mò về tính chất của đoạn video.

Bạn đang tìm kiếm thông tin và may mắn là bạn đã đến đúng trang web, cũng dành cho những người muốn có video lớn hơn trên Twitter. Quản trị viên cung cấp video đầy đủ về một trong những rò rỉ thú vị, giúp bạn rất dễ dàng tìm thấy video trong kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một trong các ứng dụng mà Google đã cung cấp để giúp bạn tìm thấy video của mình. Một đoạn video bị rò rỉ về cảnh trường mẫu giáo ở Thái Lan, có liên kết đầy đủ ở đây, đã lan truyền trên Twitter trong tuần này và tình cờ tràn ngập các mạng xã hội như Twitter và Facebook.

Kiểm tra giá trong bài đánh giá này dưới đây.

Nếu bạn chưa biết video, hoặc nếu bạn tò mò về câu chuyện của người quản lý, hãy đọc bài viết này. Video trường mẫu giáo Thái Lan bị rò rỉ

Một cựu cảnh sát không hài lòng với việc bị đuổi của mình đã xông vào một trường mẫu giáo ở miền bắc Thái Lan, giết chết hơn 30 người, hầu hết trong số họ là trẻ em rình rập.

Theo tin tức mới nhất từ ​​truyền thông Thái Lan, một vụ nổ súng đã xảy ra tại cơ sở Klang vào lúc 12h30 sáng ngày 6/10. Nghi phạm của Panya Camlab, 34 tuổi, là một cựu cảnh sát.

Theo thông tin sơ bộ, nghi phạm bị đẩy tới một trường mẫu giáo ở miền bắc Thái Lan với một khẩu súng trường, súng lục và dao. Cơ sở có khoảng 30 trẻ em và một số giáo viên. Theo báo cáo sơ bộ, nghi phạm đã bắn chết 4-5 nhân viên, trong đó có một giáo viên, người đang mang thai 8 tháng. Theo cập nhật mới nhất từ ​​cảnh sát Thái Lan, số nạn nhân của vụ xả súng đã lên tới 34 người, trong đó có 22 trẻ em.

Sau khi vụ việc xảy ra, hung thủ đã bỏ trốn trên một chiếc xe tải màu trắng và tiếp tục bắn vào những người qua đường. Khamrap trở về nhà không dừng lại ở đó và tự sát bằng cách bắn chết vợ con.

Theo các báo cáo gần đây, kẻ tấn công đã nổ súng sau khi không hài lòng với việc bị sa thải với tư cách là một cựu cảnh sát. Nhận được thông tin, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Prayuth đang thị sát công tác tại tỉnh Phetchabun đã yêu cầu các bộ phận liên quan tăng cường điều tra kẻ tấn công và bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè.

Related posts