Video bố vợ con rể đánh nhau vì ghen tuông Sơn ký phòng bố mẹ vợ

Video bố vợ con rể đánh nhau vì ghen tuông Sơn ký phòng bố mẹ vợ

caramesin.com – Giữa gia đình và người yêu, người đàn ông không chút suy nghĩ đã chọn phương án thứ hai và ký vào giấy bố mẹ vợ.
Trong lúc bố dượng và con gái riêng đi đánh ghen, cả ba bị bắt quả tang ‘cởi đồ’, người đàn ông trong vụ án gây phẫn nộ khi ký vào tờ giấy của bố mẹ.

Theo lời chị dâu, dù bố hết lời khuyên can nhưng chàng trai vẫn quyết đi theo tiếng gọi tình yêu của bố mẹ.

Không phải cha ruột, mà là cha dượng. Sau tất cả những nỗ lực để giữ cho ngôi nhà của con trai được an toàn nhưng không thành công, bà ngồi dưới sàn nhà và khóc và khóc: “Trời ơi, tôi xin lỗi quá”.

Không những thế, ông lão còn ôm con dâu và cháu gái vào lòng để an ủi. Hai cha con bật khóc. “Có người thương con cháu, có người tiếc nuối cuộc hôn nhân, cảm động tấm lòng của một người cha”, chị gái người phụ nữ này nói.

Đáng chú ý, ông và con dâu dẫn đường bắt quả tang con trai và nhân tình đang lăng nhăng trong khách sạn. Trong đoạn video được đăng tải, khi hai cha con vào phòng thì bàng hoàng khi thấy hai người tình tứ không mảnh chăn trên người. Không cần nói nhiều, ông bố đã dạy cho ba người một bài học, cô con dâu chỉ biết khóc vì tủi thân. Sau khi huấn luyện, nữ tiếp viên đã xin lỗi và cầu xin chị dâu xóa những hình ảnh nhạy cảm để cứu sống một ai đó.

Video bố vợ con rể đánh nhau vì ghen tuông Sơn ký phòng bố mẹ vợ

Người phụ nữ liên quan đến vụ việc được cho là đã sinh đôi cách đây 7 tháng sau khi cô nhìn thấy chồng ăn bánh bên ngoài. Gia đình thường ngồi lại nói chuyện, cho anh cơ hội sửa sai nhưng anh vẫn ngựa quen đường cũ.Video bố vợ con rể đánh nhau vì ghen tuông Sơn ký phòng bố mẹ vợ

Vụ việc tiếp tục thu hút sự quan tâm của người dùng mạng. Hầu hết mọi người đều đổ lỗi cho hành động của một người không chung thủy. Đồng thời, hãy động viên vợ lấy lại sức để chăm sóc con cái.

Related posts