Breaking News

Viral Video Case 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, bị cho là streamer bị rò rỉ: Cư dân mạng tò mò

Viral Video Case 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, bị cho là streamer bị rò rỉ: Cư dân mạng tò mòcaramesin.com – Viral Video Case 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, bị cho là streamer bị rò rỉ: Cư dân mạng tò mò,Tối ngày 23/7, cộng đồng mạng truyền tai nhau thông tin nghi vấn 1 link 40GB bao gồm ảnh nóng và nhiều video nhạy cảm đang bị phát tán. Đáng chú ý, một số người cho biết, trong file 40GB này có rất nhiều ảnh và video của các hot girl, streamer nổi tiếng đình đám tại Việt Nam.

Video Case 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl

Thông tin cụ thể về danh tính các hot girl hay streamer nổi tiếng được cho là bị ảnh, video nhạy cảm vẫn đang là một ẩn số. Tuy nhiên, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều đường link không rõ nguồn gốc dụ dỗ người dùng mạng bấm vào để xem. Bạn không nên tùy tiện bấm vào bất cứ đường link file 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của hot girl, streamer vì kẻ xấu có thể lợi dụng sự “tò mò” để phát tán các mã độc vào thiết bị của bạn.

Nếu không tỉnh táo, bạn có thể rước đủ loại mã độc về thiết bị như điện thoại, máy tính, nguy cơ lộ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu MXH, email cá nhân… là rất lớn.

Tìm kiếm từ

  • file ảnh và video 40gb,
  • file ảnh và video 40gb hot girl streamer đình đám,
  • link file ảnh video nhạy cảm của loạt hot girl 40gb,
  • link ảnh nóng 40gb hot girl streamer,
  • ảnh nóng và video 40gb,
  • file driver 40gb ảnh nóng video nhạy cảm,
  • link 40gb,
  • link 40gb streamer,
See also  Sofia Ansari Tik Tok Star MMS Viraler Videolink auf Twitter durchgesickert

Ngoài ra, việc phát tán clip, ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Cộng đồng mạng đang vô cùng hoang mang trước thông tin một link 40GB toàn ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer bị phát tán trên mạng xã hội.

Người vi phạm sẽ phải chịu xử phạt hành chính theo quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP,Điều 102 quy định về Vi phạm quy định về lưu trữ, cho thuê, truyền đưa, cung cấp, truy nhập, thu thập, xử lý, trao đổi và sử dụng thông tin như sau:

bài báo lan truyền

See also  Watch Fn Eli's Viral Twitter Video, Leaked Video Here

Hiện vụ nghi vấn lộ clip ảnh nóng và loạt video nhạy cảm của các hot girl, streamer vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận!

Check Also

(Watch) Rasim Kaan Aytoğu'nun Sızan Video Görüntüsü Twitter'da Viral Oluyor Orijinal Bağlantı

(Watch) Rasim Kaan Aytoğu’nun Sızan Video Görüntüsü Twitter’da Viral Oluyor Orijinal Bağlantı

caramesin.com – (Watch) Rasim Kaan Aytoğu’nun Sızan Video Görüntüsü Twitter’da Viral Oluyor Orijinal Bağlantı,Merhaba arkadaşlar …

Leave a Reply

Your email address will not be published.