Video CCTV Ghi Lại Quán Lẩu Nổ Như Bom, Có Thể Do Nổ Bình Gas Ở Quảng Ninh

Video CCTV Ghi Lại Quán Lẩu Nổ Như Bom, Có Thể Do Nổ Bình Gas Ở Quảng Ninhcaramesin.com – Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ nổ bình gas trong quán ăn gây chú ý với nhiều người dùng mạng. Vụ việc diễn ra tại một quán ăn nóng ở đường Trần Quốc Tuấn, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh vào lúc 7h45 ngày 13/8/2022.

Rất may vụ nổ xảy ra vào sáng sớm khi quán vắng, ít người qua lại nên không có ai bị thương.

Theo diễn biến trong clip, một người mặc bộ đồ đen đang đi từ sau quán lẩu ra cửa thì bất ngờ có ánh sáng bật sáng phía sau. Vụ nổ mạnh khiến cửa trước cửa hàng mở toang, nhiều đồ đạc trong cửa hàng văng ra đường. Theo người đăng tải đoạn video, vụ nổ xảy ra vào rạng sáng nay nên rất may không có ai bị thương. Nguyên nhân đầu tiên của vụ nổ được xác định là do rò rỉ khí gas trong nhà hàng Nồi.

Nổ Bình Gas Tại Quảng Ninh

Đoạn clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi được đăng tải trên mạng xã hội. Hầu hết mọi người nên cẩn thận khi sử dụng bếp gas để nấu nướng, đặc biệt là ở các quán ăn, nhà hàng có sử dụng bếp gas thương mại. Đồng thời, để tránh những điều đáng tiếc xảy ra, gia đình nên chú ý hơn đến việc đốt phá.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Video Phim CCTV Mới Nhất Của Nhà Hàng Lẩu Nổ Như Bom, Có Thể Do Nổ Bình Gas Ở Quảng Ninh “, các bạn có thể sử dụng đường link do ban quản trị cung cấp bên dưới nếu muốn biết thêm thông tin.

See also  Leaked Link Full Video Viral Ruby Salvo Onlyf Viral on Twitter and TikTok

Lời cuối cùng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi, đừng quên theo dõi website này để không bỏ lỡ những thông tin thú vị khác nhé.

Related posts