Thái Nguyên Niên đại: Rùng mình hung thủ trước khi giết bạn gái khiến người ta xót xa

Thái Nguyên Niên đại: Rùng mình hung thủ trước khi giết bạn gái khiến người ta xót xacaramesin.comThái Nguyên Niên đại: Rùng mình hung thủ trước khi giết bạn gái khiến người ta xót xa,Chiều 15/6, Công an huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng rất nghiêm trọng. Nạn nhân là một phụ nữ đã tử vong sau nhiều vết đâm trên cơ thể. Vụ giết người xảy ra vào lúc 3 giờ chiều nay tại Hùng Sơn, tỉnh Nguyên, Thái Lan. Một người đàn ông dùng dao để giết một người phụ nữ. Nghi phạm khiến nạn nhân choáng váng nhiều lần cho đến khi ngã xuống lề đường. Dù đã được người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Chiều 15/6, một vụ án mạng kinh hoàng đã xảy ra tại huyện Đại Từ, Thái Nguyên khiến một người phụ nữ tử vong. Hung thủ là người yêu của nạn nhân.

Qua điều tra được biết hung thủ và nạn nhân có mối quan hệ yêu đương. Nguyên nhân vụ án mạng được cho xuất phát từ sự ghen tuông của người bạn trai cũng là tên sát nhân máu lạnh. Sau khi giết người, hung thủ tìm cách ẩn náu trong đồn cảnh sát. Hiện thi thể nạn nhân đang được người nhà chờ làm thủ tục nhập viện.

Vụ việc khiến hàng xóm bàng hoàng. Cư dân mạng cũng lan truyền một trang cá nhân cho rằng nó thuộc về kẻ giết người. Đáng sợ nhất là dòng trạng thái được hung thủ chia sẻ trước và sau khi gây án.

See also  Video Horror Society, Download and Play for Free

Cụ thể, trên mạng xã hội bạn trai của nạn nhân thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào với bạn gái. Trước ngày đâm chết tình nhân, hắn ta còn chia sẻ lại câu nói: “Nhịn nhau không phải khờ đâu, hơn thua không phải khôn đâu hỡi người, chẳng qua có chút hiểu đời, nhịn đi một chút là đời bình yên”.

Các bài viết phổ biến

Tuy nhiên ngay sau khi gây án, hung thủ lại chia sẻ dòng trạng thái: “Em yêu yên nghỉ nhé, cái kết cho kẻ phản bội”. Nhiều người khẳng định kẻ “điên yêu” không những không hối lỗi vì tội ác gây ra mà còn cảm thấy hả hê như một chiến tích. Điều này khiến không ít người rùng mình sợ hãi. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Related posts