Breaking News

(Sự thật) Giáo viên tiếng Anh 42 tuổi ở Hà Tĩnh bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6: Nạn nhân vẫn đau đớn

caramesin.com – (Sự thật) Giáo viên tiếng Anh 42 tuổi ở Hà Tĩnh bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6: Nạn nhân vẫn đau đớn,Tối 23/6, VTC News đưa tin, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã tạm giữ hình sự một giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường THPT ở TT.Vũ Quang (H.Vũ Quang) để điều tra làm rõ. , giải thích về hành vi hiếp dâm một nữ sinh trung học. Hiện đơn vị đang làm thủ tục chuyển tuyến lên Công an tỉnh để theo dõi, điều tra theo thẩm quyền.

(Sự thật) Giáo viên tiếng Anh 42 tuổi ở Hà Tĩnh bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6: Nạn nhân vẫn đau đớn“Tôi không nói với bố mẹ, tôi đã chia sẻ nó với một người bạn. Sau đó mẹ của bạn này đã gọi điện cho chúng tôi ”, ông bố nhóm 6 cho biết.

Tối 23/6, VTC News đưa tin, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã tạm giữ hình sự một giáo viên dạy tiếng Anh tại một trường THPT ở TT.Vũ Quang (H.Vũ Quang) để điều tra làm rõ. , giải thích về hành vi hiếp dâm một nữ sinh trung học. Hiện đơn vị đang làm thủ tục chuyển tuyến lên Công an tỉnh để theo dõi, điều tra theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, cô giáo bị tố xâm hại tình dục học sinh L.D.C. (SN 1980), hiện dạy môn tiếng Anh trường THPT Vũ Quang (Hà Tĩnh). Nạn nhân là T., học lớp 6 (ngụ huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh).

Chia sẻ với Dân trí, bố nạn nhân tử vong vào chiều ngày 20/6 cho biết. Tiết dạy tiếng Anh của cô giáo L.D.C. Tối hôm đó, T. trở về với biểu hiện lạ khi được bố mẹ gặng hỏi nhưng T. không nói.

See also  Bocoran Desain Hyundai Stargazer Khusus untuk Pasar Indonesia

“Tôi không nói với bố mẹ tôi, nhưng một người bạn đã chia sẻ nó. Sau đó nó gọi cho mẹ của một người bạn để nói với chúng tôi.” Lúc này, tôi mới nói rằng mình đã bị lạm dụng trong quá trình học tiếng Anh. C, ”với tư cách là cha T.

Sau đó, gia đình nạn nhân đã trình báo cơ quan chức năng và phê bình hành vi của Mr. C. Đồng thời vào đêm 20/6 T. được vận chuyển đến cơ sở y tế để khám và điều trị. Cụ thể, G. C. cũng đã được Công an H.Vũ Quang gọi lên làm việc.

“Ông Hierte. C. ngôi nhà để học thêm tiếng Anh. Tâm trí tôi vẫn chưa ổn định sau khi sự việc xảy ra. Mong cơ quan chức năng sớm điều tra để xử lý theo quy định ”, bố nạn nhân cho biết thêm.

Hiện Công an H.Vũ Quang đang điều tra, làm rõ vụ một thầy giáo dạy tiếng Anh bị tố hiếp dâm nữ sinh lớp 6.

Check Also

Shakira Dan Gerard Pique Telah Berpisah Setelah Hidup Bersama 12 Tahun, Perselingkuhan Jadi Alasan Utama Untuk Mereka Berpisah

Shakira Dan Gerard Pique Telah Berpisah Setelah Hidup Bersama 12 Tahun, Perselingkuhan Jadi Alasan Utama Untuk Mereka Berpisah

caramesin.com – Shakira Dan Gerard Pique Telah Berpisah Setelah Hidup Bersama 12 Tahun, Perselingkuhan Jadi …

Leave a Reply

Your email address will not be published.